Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội thông báo khai giảng năm học 2021 – 2022

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội thông báo lịch khai giảng  hệ Cao đẳng chính quy năm học 2021 – 2022. Thời gian 8h30 sáng Thứ hai ngày 02/08/2021 bằng hình thức triển khai trực tuyến.

Xem thêm: Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội thông tin tuyển sinh 2021

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội thông báo khai giảng năm học 2021 - 2021
Chương trình tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Thông báo Khai giảng năm học 2021 – 2022

Được thành lập theo quyết định 8021/QĐ – BGDĐT ngày 20/12/2007  của Bộ GD&ĐT. Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Trường đã đào tạo hàng ngàn lứa học viên. Trong đó các ngành mũi nhọn được xác định  như Cao đẳng Bán hàng, Phiên dịch Tiếng Anh thương mại …Các sinh viên tốt nghiệp của Trường được doanh nghiệp đánh giá cao.

Với phương châm xây dựng đạt chuẩn Quốc tế. Trường đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và công nghệ mới. Đồng thời đi kèm đó là năng lực ngoại ngữ và khả năng hội nhập toàn cầu. Chính vì vậy, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội luôn được đánh giá cao về năng lực ngoại ngữ, chuyên môn nghiệp vụ và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Với mong muốn đào  tạo thế hệ sinh viên Giỏi chuyên môn – Sáng tạo – Chuyên nghiệp. Trường đang xây dựng các chương trình học với sự tham gia của các tập đoàn lớn nhằm may đo cho từng vị trí cụ thể. Đặc biệt là các chuyên gia là các doanh nhân, chuyên gia cao cấp tham gia vào giảng dạy.

Thời gian khai giảng

Năm 2021 – 2022 thực hiện theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Chính Quy  đã được công bố. Trường chính thức thông báo khai giảng năm học 2021 – 2022. Thời gian Khai giảng diễn ra vào 8h30 sáng Thứ hai ngày 02/08/2021. Hình thức, khai giảng trực tuyến trên 2 nền tảng Google Meet và Trang Fanpage của Trường tại địa chỉ: https://www.facebook.com/cdkinhtekythuathanoi.

Đại diện phòng tuyển sinh Trường sẽ gửi thông báo chính thức đến từng sinh viên – Tân sinh viên.  Hình thức gửi thông báo sẽ qua Email và tin nhắn hệ thống . Chúc mừng các Tân sinh viên khóa K21 đã chính thức trở thành các NEs – Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội của các chuyên ngành.

• Cao đẳng Quản trị Khách sạn
  • Cao đẳng Quản trị Bán hàng
  • Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Quản lý Công nghiệp
  • Ứng dụng phần mềm
  • Thiết kế Web (Digital Maketing)
  • Thiết kế đồ họa.
  • Cao đẳng Phiên dịch Tiếng anh Thương mại

Đồng thời các em học sinh Cao đẳng 9+ các ngành.

• Ngành Công nghệ Thông tin và ứng dụng phần mềm (Thiết kế web và thiết kếđồ họa)
  • Quản trị Khách sạn
  • Nghiệp vụ bán hàng
  • Ngành Quản trị Doanh nghiệp
  • Ngành Chăm sóc sắc đẹp

Nhân dịp Khai giảng, Nhà trường trân trọng kính mời Qúy phụ huynh các cựu sinh viên của Trường cùng tham gia để buổi lễ trở nên long trọng.

Triển khai kế hoạch học trực tuyến

Cũng theo kế hoạch, sau buổi lễ khai giảng trực tuyến (theo chỉ thị phòng chống dịch của Chính Phủ). Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội sẽ tiến hành tổ chức học trực tuyến cho sinh viên khóa K21. Nhà trường đề nghị toàn thể các đơn vị trong Trường phối hợp  cùng thực hiện.

Trong thời gian giảng dạy trực tuyến, đề nghị sinh viên, cán bộ – giảng viên – nhân viên Nhà trường cần tuân thủ những quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng, tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả. Kịp thời phản ánh thông tin đến Nhà trường về những trường hợp liên quan việc Phòng, Chống dịch COVID-19.

Về kế hoạch xét tuyển thí sinh bằng điểm thi tốt nghiệp.

Thí sinh quan tâm có thể chuẩn bị hồ sơ

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2020 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2021.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Cách đăng ký xét tuyển

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội năm 2021 bằng ba cách sau:

Cách thứ nhất: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường ở địa chỉ, Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội.

Tòa nhà AMDI Group Số 01. Trịnh Văn Bô, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Cách thứ hai: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website hoặc Fanpage của Nhà trường tại các địa chỉ sau:

Website: hnet.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh/

Fanpage: www.facebook.com/cdkinhtekythuathanoi

Cách thứ ba: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội: Tòa nhà AMDI GROUP, SỐ 1 Trịnh Văn Bộ, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 7305 1212.

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật HNET – thành viên Tập đoàn EQuest

Hnet.edu.vn