Học Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội có xin được việc không

28

06

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội là một trong những trường ở Hà Nội  đang nổi lên là những trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Trong đó 2 nhóm thế mạnh của trường đó là Cao đẳng Kinh tế và Kỹ thuật. Đây cũng chính là 2 nhóm ngành mà có lượng sinh viên ra trường có tỷ lệ việc làm cao. 

Xem thêm:
Học Cao đẳng Thiết kế đồ họa trường nào tốt

Học Cao đẳng Công nghệ thông tin trường nào tốt

Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Học Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội có xin được việc không

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội có tên Quốc tế là ( Ha Noi College of Economics & Technology) viết tắt là HNET. Trường được thành lập năm 2007 với các nhóm ngành đào tạo về kinh tế kỹ thuật. Trường đi sâu vào đào tạo nhóm ngành cụ thể như Cao đẳng Quản trị Bán hàng, Cao đẳng Quản trị Khách sạn, Cao đẳng Công nghệ Thông tin, Cao đẳng Thiết kế, Digital Marketing, Cao đẳng Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Phiên dịch Tiếng Anh thương mại.

Mục tiêu là giảng dạy cho sinh viên và phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp sát với nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh điều kiện cần cho xu thế hội nhập hiện nay. Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội ra trường không những được đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn tự do để phát triển kỹ năng mềm.

Năm 2021 một trong những sự đột phá đó là trường ký kết với các doanh nghiệp liên kết đào tạo để may đo nhân sự cho các doanh nghiệp. Bằng cách này trường sẽ đào tạo sinh viên gắn với nhu cầu của doanh nghiệp liên kết vào bảo đảm 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc tại doanh nghiệp.

Xem thêm:  Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội ký kết với 6 doanh nghiệp nhằm đảm bảo “đầu ra” cho sinh viên

Đối tượng và điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT và Trung cấp với phương thức xét tuyển tuyển thẳng. Thời gian đào tạo 2 năm 4 tháng (Rút ngắn thời gian đào tạo với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp) gồm 7 học kỳ, mỗi học kỳ ba tháng.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội hiện đang tuyển sinh 8 ngành đào tạo: Quản trị khách sạn; Quản trị bán hàng (bán hàng và marketing); Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ; Phiên dịch tiếng Anh thương mại; Digital marketing; Công nghệ thông tin; Thiết kế đồ họa; Quản lý công nghiệp

Sinh viên HNET trong giờ học tập.

Cơ hội việc làm sau khi học tập tại Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 

Các nhà tuyển dụng hiện nay, luôn sẵn sàng ưu tiên chào đón ứng viên có kinh nghiệm làm việc thực tế. Các đào tạo của Trường cho phép sinh viên hoạt động thực tập tại doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn từ khi còn đang đi học cho sinh viên nhiều kinh nghiệm thực tế.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên đến từ doanh nghiệp, cơ hội để tiếp xúc và làm việc từ rất sớm để sinh viên có thể bật lên với ưu điểm nổi trội của từng người.   Trong chương trình học, nhà trường cũng khai thác tối đa giờ thực hành, trong đó 70% thời gian đào tạo học viên được đào tạo thực tế, thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của HNET là các tập đoàn lớn: Dolce by Wyndham Ha Noi Golden, CenGroup, Tokyo Deli, Mcdonald’s… Sau khi tốt nghiệp, học viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội sẽ giới thiệu việc làm tại các tập đoàn, doanh nghiệp với tỉ lệ trên 93% với mức lương tối thiểu trên 8 triệu đồng/tháng.

Thông tin tuyển sinh năm 2021 

Mùa tuyển sinh năm 2021, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật đang dành nhiều suất học bổng Lion King danh giá lên tới 70% học phí dành cho học sinh có thành tích học tập tốt cùng quà tặng laptop Asus để nâng cao chất lượng tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội là một trong những thành viên tổ chức giáo dục EQuest, tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 110.000 học viên theo học mỗi năm. Theo học tại HNET, học viên có cơ hội học tập từ chuyên gia đào tạo Anh, Mỹ, Úc… đến từ đơn vị thành viên của EQuest Cao đẳng Broward, Cao đẳng Việt Mỹ…

Để biết thêm chi tiết:

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà NộiTòa nhà AMDI GROUP, SỐ 1 Trịnh Văn Bộ, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Email: tuyensinh@hnet.edu.vn

Địa chỉ websitehttp://hnet.edu.vn/

Điện thoại: 024 7305 1212

Fanpagewww.facebook.com/cdkinhtekythuathanoi

HNET thành viên của EQuest - Tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam.  
Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận