CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HNET LION SCHOLARSHIP 2021

GIỚI THIỆU VỀ HỌC BỔNG

1. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:

Nhân dịp Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội trở thành thành viên EQuest Group, trường trao tặng 200 suất học bổng dành cho sinh viên đăng ký năm học 2021.

• 100 suất Học bổng Early Bird 2021 dành cho học sinh đăng ký sớm kỳ học mùa xuân. Học bổng có giá trị lên tới 70% học phí 1 năm học.
  • 100 suất Học bổng Merit Scholarship dành cho học sinh có thành tích họp tập tốt. Học bổng có giá trị lên tới 100% học phí 1 năm học.

Chương trình học bổng được xây dựng với mục tiêu chính là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường. Học sinh được lựa chọn nhận học bổng chủ yếu dựa trên những đóng góp cho cộng đồng, có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, và thành tích học tập tốt là lợi thế.

1. CÁC CHUYÊN NGÀNH TRONG NĂM 2021:

Chương trình học bổng năm 2021 được áp dụng cho các ứng viên đăng ký theo học các chương trình đào tạo tại HNET:

• Quản Trị Khách Sạn
  • Quản Trị Bán Hàng
  • Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ
  • Phiên Dịch Tiếng Anh Thương Mại
  1. TIÊU CHÍ ỨNG TUYỂN:

Để được xét tuyển cho chương trình học bổng, các thí sinh cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

• Là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam tại thời điểm đăng ký,
  • Không vượt quá 30 tuổi tại thời điểm đăng ký,
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Không nhận các học bổng khác vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký học bổng.

A/ Học bổng Early Bird 2021

Học sinh đăng ký sớm và nhập học kỳ học mùa xuân 2021 (Khai giảng tháng 2/2021 và tháng 4/2021) sẽ được nhận ngay học bổng Early Bird 2021 gồm:

– 100% học sinh đăng ký nhận ngay học bổng mặc định trị giá 15% học phí năm học đầu tiên

– 50 suất trị giá 30%

– 40 suất trị giá 50%

– 10 suất trị giá 70%

Học bổng được lựa chọn dựa trên hồ sơ và do hội đồng tuyển sinh quyết định.

B/ Học bổng Potential Scholarship

Học sinh đăng ký gửi kèm thành tích học tập, các hoạt động xã hội, giải thưởng (nếu có) để có cơ hội nhận các suất học bổng Potential Scholarship.

– 50 suất học bổng 30%

– 35 suất học bổng 50%

– 10 suất học bổng 70%

– 5 suất học bổng 100%

Học bổng được lựa chọn dựa trên thành tích hồ sơ và do hội đồng tuyển sinh quyết định.

1. QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

Bước 1: Đăng Ký Ứng Tuyển Học Bổng

• Đăng ký tại trường THPT (thông qua Đoàn trường hoặc Ban Giám hiệu)
  • Đăng ký trực tiếp trên website của HNET (www.hnet.edu.vn)
  • Đăng ký/ gửi hồ sơ bản cứng tại trụ sở HNET tại CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT HÀ NỘI – 373 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội hoặc Văn Phòng Điều Hành: Tầng 6 toà nhà Hà Nội Center Point – 27 Lê Văn Lương
  • Gửi email bản scan hồ sơ tới địa chỉ info@hnet.edu.vn

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ

Thí sinh được lựa chọn nộp hồ sơ hoàn chỉnh, bao gồm:

1. Đơn đăng kí học bổng đầy đủ thông tin
  2. Giấy Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
  3. Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  4. Bảng điểm lớp 12 (bản sao công chứng).
  5. Chứng chỉ tiếng anh (nếu có).
  6. Chứng nhận khuyết tật (nếu liên quan) hoặc cần hỗ trợ về tài chính (nếu liên quan).
  7. 2 ảnh 3×4 (2 ảnh giống nhau chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).

Lưu Ý:

Bản sao công chứng của tất cả các tài liệu sau cần được nộp cùng với hồ sơ đăng ký khi thí sinh trúng tuyển vào vòng phỏng vấn.

Bước 3: Tuyển chọn hồ sơ.

Bước 4: Thông báo hồ sơ được tuyển chọn.

Bước 5: Công bố hồ sơ được nhận Học Bổng

Hội đồng xét tuyển sẽ được thành lập để chọn ra những thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng

Nhà trường sẽ chỉ liên hệ trực tiếp với những thí sinh được lựa chọn qua hòm thư điện tử và đường bưu điện.

Tất cả các ứng viên sẽ được thông báo kết quả cuối cùng. Các ứng viên được nhận học bổng sẽ phải ký tên vào bản mời nhận học bổng và chấp nhận các điều khoản của học bổng đi kèm.

HNET thành viên của EQuest - Tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam.

22 bình luận