Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội và danh sách 17 thành viên EQuest

16

07

Với việc chính thức trở thành thành viên thứ 17 của Tập đoàn EQuest  hồi cuối năm ngoái. Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội đang đứng trước cơ hội đạt chuẩn Quốc tế. 

Xem thêm: Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Hà Nội – HNET tuyển sinh đào tạo tiêu chuẩn quốc tế

Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội và danh sách 17 thành viên của Tập đoàn Equest
Sinh viên Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội gia nhập EQuest. 

Ngày 14/01/2021  đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự hình thành và phát triển của Trường. Việc chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn giáo dục EQuest mở ra cơ hội lớn trở thành trường Cao đẳng thực hành hàng đầu Miền Bắc.  Sau khi chính thức trở thành thành viên thứ 17 của Tập đoàn. Ngay lập tức Trường đã được đầu tư – nâng cấp để có bước chuyển mình. Trong đó, 3 thay đổi lớn để hiện thực hóa việc này đó là:

Thứ nhất: Thay đổi về định hướng giáo dục.

Là trường Cao đẳng  đầu tiên tại khu vực phía Bắc cam kết 70% thời lượng học sẽ dành cho các hoạt động thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Hơn thếnữa đội ngũ giảng viên của Nhà trường được định hình là các chuyên gia, doanh nhân, quản lý tại các doanh nghiệp.. Vừa có kinh nghiệm thực tế, vừa có thể nắm bắt được nhu cầu thực tiễn của thị trường.

Thay đổi thứ hai: Nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên

Toàn bộ sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội sẽ được nâng cao năng lực ngoại ngữ.  Kỹ năng sử dụng công nghệ ứng dụng trong công việc. Đây là những yêu cầu tất yếu trong môi trường lao động hội nhập.

Cuối cùng là chương trình giảng dạy chuẩn Mỹ.

Chương trình giảng dạy cho sinh viên Trường được thay đổi là các chương trình có bản quyền của Mỹ. Điều này không chỉ giúp sinh viên nâng cao năng lực cạnh tranh ở thị trường trong nước. Đồng thời  còn đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế.

Xem thêm: Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội hợp tác với ĐH Phú Xuân – Sinh viên tiến thẳng Đại học sở hữu bằng kép

Các thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest

Tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam EQuest

Tính đến tháng 06/2021 số lượng thành viên của Tập đoàn giáo dục EQuest đang sở hữu là 18 hệ thống trường học. Trong đó bao gồm: Hệ thống các trường phổ thông liên cấp, hệ thống các trường Cao đẳng Đại học. Trung tâm giảng dạy Tiếng Anh và các giải pháp công nghệ giáo dục. Tiến tới, EQuest đang không ngừng mở rộng phát triển hơn nữa về quy mô vào chất lượng. Đây  là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam. Với số lượng thống kê  hơn 110.000  học sinh, sinh viên theo học mỗi năm tại 18 đơn vị thành viên (tính đến đầu năm nay).

Xem thêm: Các cột mốc lịch sử EQuest 

Danh sách các thành viên của Tập đoàn giáo dục EQuest

Đại học Broward Vietnam

Đại học Broward Vietnam là 1 trong 10  phân hiệu quốc tế chính thức của Đại học Broward (Đại học công lập Mỹ) trên thế giới.  Năm gia nhập 2000.

Trường Đại học Phú Xuân 

Năm 2018, Trường Đại học Phú Xuân chính thức gia nhập thành viên của Tổ chức giáo dục EQuest. Cũng trong năm này, trường Đại học Phú Xuân đã bỏ hầu hết ngành học cũ. Đồng thời  xây dựng các ngành mới phù hợp nhu cầu thị trường và áp dụng các công nghệ giảng dạy tiên tiến hơn vào chương trình học.

Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội và danh sách 17 thành viên của Tập đoàn Equest
Sinh viên Trường Đại học Phú Xuân – Huế

Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Là một trong những thành viên đầu tiên trong hệ thống (năm 2007). Từ đó đến nay trường không ngừng mở ra các ngành mới thiết thực cho sinh viên và đổi mới chương trình theo yêu cầu của thị trường lao động.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội

Thành lập năm 2013, theo quyết định số 8021/QĐ – BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trải qua 14 năm phát triển, trường đã đào tạo hàng ngàn học viên các ngành nghề có nhu cầu lớn của thị trường lao động hiện nay như: Kinh doanh, Kinh tế, Phiên dịch, Công nghệ… Các sinh viên tốt nghiệp từ HNET hiện đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đầu năm 2021 trường chính thức gia nhập tập đoàn EQuest.

Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Bách khoa Sài gòn ra nhập tập đoàn vào năm 2017.  Sau khi ra nhập, Trường đã xây dựng chương trình và phát triển quy mô mở rộng với 2 cơ sở tại Củ chi và Gò Vấp.

Trường đào tạo Tiếng Anh IvyPrep Education

IvyPrep Education được thành lập tại Hà Nội. Ban đầu là một trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Anh và chuẩn bị du học Mỹ. Đây là tiền thân thứ hai của EQuest Education Group. Hiện nay, IvyPrep Education là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (CollegePrep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học tại Mỹ.

Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ

Trở thành thành viên năm 1999, với ngành học chính là tiếng Anh, luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, vốn cũng là một lĩnh vực rất ít người quan tâm đầu tư lúc đó.

Hệ thống giáo dục liên cấp Alpha

Là một trong những hệ thống giáo dục  Quốc tế nổi tiếng ở Hà Nội. Alpha School đề cao việc giáo dục tính cách, phẩm chất lãnh đạo của học sinh, đồng thời tăng cường thêm rất nhiều hoạt động ngoại khoá. Hệ thống giáo dục Alpha bao gồm trường Trường tiểu học Alpha, Trường THCS Alpha và Trường THPT Phạm Văn Đồng, tọa lạc tại Lô A26, KĐT Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Gia nhập tập đoàn năm 2018.

Hệ thống giáo dục  Victory

Ra nhập năm 2017. Đây là hệ thống giáo dục  liên cấp từ Mầm non, Tiểu học và Trung học . Học sinh theo học đảm bảo tính đồng bộ và kế thừa cho sự phát triển nhân cách và trí tuệ của học sinh.  Hệ thống tọa lạc tại địa chỉ: TH2A, đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội và danh sách 17 thành viên của Tập đoàn Equest

Hệ thống giáo dục Newton

Là thành viên ra nhập tập đoàn năm 2018. Là hệ thống giáo dục liên cấp từ tiểu học, THCS, THPT. Hệ thống tọa lạc tại  Khu Đô Thị Mới – Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trường THCS – THPT Đông Đô

Trường được thành lập vào năm 1998, đào tạo bậc Trung học phổ thông. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Nhà trường đã đào tạo hàng chục ngàn học sinh trên khắp cả nước. Hiện tại, Nhà trường hoạt động ở hai cơ sở ở Quận Bình Thạnh và Quận Gò Vấp với hơn 300 học sinh đang theo học.

Trường St. Nicholas Đà Nẵng – Việt Nam

Là trường mầm non tư thục đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Đà Nẵng. Trường St. Nicholas chính thức trở thành thành viên thứ 18 trong hệ thống giáo dục đầu năm 2021.

Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội

Là trường Thực nghiệm tại Hà Nội  được sáng lập bởi GS Hồ Ngọc Đại . Mục đích nhằm “Hiện đại hóa nền giáo dục” và “Công nghệ hóa quá trình giáo dục”, cho phù hợp với nền sản xuất đã công nghiệp hóa trên phạm vi toàn cầu, nhằm đưa ra một giải pháp căn bản và toàn diện cho nền giáo dục Việt Nam thời hiện đại.

Trường học 789

Là hệ thống trường học thông minh phát triển dựa trên nền tảng công nghệ. Trường học thông minh 789.vn cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục hướng đến sự chủ động trong học tập cho học sinh cũng như hỗ trợ nhà trường, giáo viên trong công tác giảng dạy và quản lý học sinh.

Nền tảng giáo dục iSMART Education

Được thành lập từ năm 2013, iSMART Education là một trong những thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục EQuest (EQuest Education Group), tiền thân là Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE – Institution of American Education).

Sau 8 năm phát triển, iSMART Education đã trở thành đơn vị dẫn đầu, mang đến những giải pháp và công nghệ giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với người Việt Nam.  Ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ bảng tương tác và giáo trình được số hóa nhằm nâng cao chuẩn tiếng Anh cho học sinh Việt.

Viện phát triển Tài năng quốc tế iTD

Được thành lập từ tiền thân là bộ phận đào tạo của tập đoàn. ITD phát triển nhằm bối dưỡng tài năng là các cán bộ, đội ngũ trong tập đoàn. Mục đích làm phong phú hệ sinh thái giáo dục đang hình thành.

Trung tâm  English Champion

Đây là nơi tổ chức cuộc thi Tiếng Anh. được sáng lập và tổ chức bởi EQuest Education. Cuộc thi là sân chơi cho học sinh, sinh viên học tiếng Anh ở các cơ sở của IAE, EQuest và trong toàn quốc.

Trung tâm quản lý trường học Eco study

ECOSTUDY là hệ thống quản lý tập trung, dành riêng cho các trường học và tổ chức giáo dục, tích hợp đầy đủ các tính năng: Quản lý khách hàng; Quản lý lớp học; Quản lý học liệu; Quản lý lịch học; Quản lý tài chính; Quản lý kho và Hỗ trợ triển khai chiến dịch Marketing đồng thời tương thích với các thiết bị Mobile.

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật HNET – thành viên Tập đoàn EQuest

 

HNET thành viên của EQuest - Tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam.  
Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận