CAO ĐẲNG KINH TẾ – KỸ THUẬT HÀ NỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN

04

02

Ngày 26/01/2021 vừa qua, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội (HNET) đã tiến hành kí kết hợp tác ️xây dựng chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên Đại học với Đại học Phú Xuân (Huế). Sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội học tập mới, giúp sinh viên khu vực phía Bắc có cơ hội học tập các chương trình chất lượng cao, đề cao tính thực hành và xây dựng lộ trình học tập linh động.
 
 
✅ Sau lễ ký kết, học sinh sẽ có thể có nhiều lựa chọn lộ trình học tập cao đẳng, đại học tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện, xuất phát điểm. Như vậy, thi đỗ đại học sau năm lớp 12 không còn là con đường duy nhất để có nghề nghiệp ổn định hay sở hữu tấm bằng đại học.
✅ Đối với học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, học sinh có thể lựa chọn chương trình học cao đẳng trong 2,5 năm và tham gia chương trình chuyển tiếp đại học trong 1 – 1,5 năm để nhận bằng đại học.
✅ Sinh viên giữa các trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội, Cao đẳng Việt Mỹ, Đại học Phú Xuân được ưu tiên công nhận tín chỉ và chuyển đổi địa điểm mà vẫn được giữ nguyên kết quả học tập.
 
 
Trong lễ ký kết, bà Trần Thị Mỹ Hằng (Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội) cho biết: “Cùng với sự hợp tác với các đơn vị uy tín như Đại học Phú Xuân, Cao đẳng Việt Mỹ, chúng tôi mong muốn xây dựng một lộ trình học tập từ cấp phổ thông lên cấp cao đẳng, đại học cho học sinh Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, các em không chỉ có đủ kiến thức về nghề, kỹ năng công việc, kinh nghiệm thực tế mà còn có thể tiết kiệm thời gian hoàn thành chương trình đào tạo, từ đó có thể sớm tự lập, có nhiều thời gian trải nghiệm thực tế, ổn định nghề nghiệp”
 
 
Ngoài những ưu thế nổi bật của chương trình đào tạo, cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội sẽ chú trọng thêm vào các hoạt động thực hành tại doanh nghiệp và liên kết giới thiệu việc làm. Bà Trần Thị Mỹ Hằng cho biết thêm, trong năm 2021, HNET sẽ mở rộng ký kết và xây dựng mạng lưới hợp tác với các doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên tham gia thực tập, thực hành và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
 
THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN
 
? Trường Đại học Phú Xuân được thành lập vào ngày 11/7/2003 và là Trường Đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất tại thành phố Huế.
? Trường Đại học Phú Xuân áp dụng những giá trị giáo dục đại học tiên tiến và hiện đại. Trong đó, lần đầu tiên mô hình đào tạo “Learning Office” và “Learning Project” được đưa vào áp dụng tại Việt Nam nhằm đưa tối đa khả năng làm việc cho sinh viên.
HNET thành viên của EQuest - Tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam.  
Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận