Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội (HNET) hợp tác đào tạo với Cao đẳng Việt Mỹ (APC)

02

02

Sau khi trở thành thành viên EQuest Education Group, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội (HNET) đã tiến hành ký kết hợp tác và triển khai chương trình đào tạo của Cao đẳng Việt Mỹ (TP Hồ Chí Minh. 

Chương trình đào tạo được xây dựng đề cao tính thực hành và lộ trình học tập linh động như sau:

  •  Sinh viên được ưu tiên công nhận tín chỉ và chuyển đổi địa điểm học giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mà vẫn được giữ nguyên kết quả học tập.
  • Học sinh tốt nghiệp THPT có thể lựa chọn chương trình học cao đẳng trong 2,5 năm. HNET hiện đang giảng dạy theo hình thức tín chỉ, sinh viên được công nhận tín chỉ khi muốn chuyển trường, chuyển ngành.
  • Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở có thể lựa chọn chương trình cao đẳng 9+ tại HNET, sau khi tốt nghiệp trung cấp có thể đi làm ngay từ năm 18 tuổi, nhận bằng cao đẳng năm 19 tuổi.
  • Chương trình đào tạo tại  HNET sẽ do Cao đẳng Việt Mỹ xây dựng và chuyển giao với 70% thời lượng thực hành, các bộ môn giảng dạy có tính thực tiễn, khả năng mở rộng lĩnh vực nghề nghiệp, doanh nghiệp tham gia giảng dạy và xây dựng chương trình học, chương trình kiến tập ngay từ học kỳ đầu tiên.
  •  HNET chú trọng thêm vào các hoạt động thực hành tại doanh nghiệp và liên kết giới thiệu việc làm.

Năm học 2021, HNET đang tuyển sinh 4 ngành có nhu cầu nhân lực cao của thị trường hiện nay như: Phiên dịch Tiếng Anh thương mại, Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị bán hàng, Quản trị du lịch khách sạn. Sinh viên HNET được định hướng trở thành những nhân sự chất lượng cao, giỏi nghiệp vụ, ngoại ngữ, đã có kinh nghiệm thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Sinh viên đăng ký nhập học sớm từ tháng 2 – tháng 5/2021 có cơ hội nhận học bổng lên tới 70% học phí toàn năm học. Học bổng được xét tuyển theo hình thức xét duyệt học bạ. Học sinh có thể đăng ký tại: https://hnet.edu.vn/.

___________

Thông tin về Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội (Hanoi College of Economic & Technology – HNET)

Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật – Hà Nội (HNET) thành lập năm 2007, theo quyết định số 8021/QĐ – BGDĐT. Trải qua 14 năm phát triển, trường đã đào tạo hàng ngàn học viên các ngành nghề có nhu cầu lớn của thị trường lao động hiện nay như: Kinh doanh, Kinh tế, Phiên dịch, Công nghệ… Các sinh viên tốt nghiệp từ HNET hiện đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Trường đặc biệt trú trọng đến đào tạo kiến thức – công nghệ mới; phát triển năng lực ngoại ngữ, khả năng làm việc hội nhập toàn cầu; ứng dụng lý thuyết vào thực hành, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Thông tin về Cao đẳng Việt Mỹ

Được thành lập từ năm 2007, Cao đẳng Việt Mỹ (American Polytechnic College – APC) là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Việt Nam. Nhà trường đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế, CNTT và Chăm sóc sức khoẻ. 

Các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Đội ngũ giảng viên có trình độ tri thức dày dặn, có nhiều năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp cùng tâm huyết với giáo dục sẽ giúp người học tìm hiểu và lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với chính mình.

Tại Cao đẳng Việt Mỹ, sinh viên không chỉ được bồi dưỡng tri thức, rèn luyện tay nghề tinh thông mà còn được khuyến khích phát triển tiềm năng trong môi trường học tập hiện đại, thân thiện và giàu tính nhân văn.

 

Thông tin về EQuest Group:

Tập đoàn EQuest được thành lập dựa trên nguyên tắc đổi mới, vượt trội và cống hiến bởi các nhà giáo dục là cựu du học sinh từ Mỹ, Anh, Úc, Đức.

Hiện nay, EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 80.000 học viên theo học mỗi năm tại 16 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, dạy ngoại ngữ cùng các nền tảng công nghệ giáo dục.

Thông qua các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, EQuest cam kết củng cố năng lực cạnh tranh cho các thế hệ học sinh Việt Nam bằng cách hình thành một nền tảng giáo dục toàn diện, đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực. 

HNET thành viên của EQuest - Tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam.  
Vui lòng để lại số điện thoại bên dưới để chúng tôi gọi lại tư vấn

Gửi bình luận